3 เหตุผลที่คุณควรขายรถก่อนสิ้นปี

3 เหตุผลที่คุณควรขายรถก่อนสิ้นปี

ให้เพื่อนลองคิดตามว่า การต้อนรับปีใหม่กับรถยนต์ใหม่สักคันมันก็คงจะดีไม่น้อย แต่เมื่อรถคันเก่าของคุณก็ยังอยู่การ “ขายออกไปก่อน” น่าจะดีกว่าซื้อคันใหม่เลยพร้อมยังจอดคันเก่าเก็บไว้อีก มาดูกันว่าเหตุผลอะไรบ้างที่คุณควรตัดสินใจให้เด็ดขาดกับขายรถมือสองช่วงสิ้นปีนี้ไปเลย

1.เพราะปีหน้าราคารถที่คุณตัดสินใจจะขายก็จะยิ่งตกกว่าปัจจุบัน

รถยนต์เราหรือรถอะไรก็ตามที่ถอยออกมาจากศูนย์เรียบร้อยแล้ว ราคา จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ปีรถยิ่งมากขึ้นราคารถยิ่งตกลงทุกปีๆ เช่น เมื่อคุณลงขายรถในช่วงสิ้นปีนี้แบบมือสอง คุณอาจจะได้ราคา 300,000 บาท ผ่านไปแค่ถึงช่วงกลางปีหน้า ราคารถของคุณก็อาจตกมาเหลืออยู่ที่ 275,000 บาท เป็นต้น ตามราคากลางและสภาพตัวรถ

ดังนั้นถ้าคุณแค่มีความคิดว่าอยากจะเปลี่ยนรถ และต้องขายรถคันเก่าเพื่อใช้เป็นทุนสำหรับรถคันใหม่ อย่ารีรอครับลงขายที่ wwwjustcar.com ได้เลย เพราะระยะเวลาที่จะขายรถได้ไม่มีกำหนดตายตัว บางคันขายได้เร็ว หรือบางคันอาจต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะขายได้ แต่ก็ลงขายไว้ก่อนดีกว่า หรือสามารถขับมาที่ศูนย์บริการจัสท์คาร์ได้เลยครับหรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มติมที่ 02-821-5700 (07.00 – 23.00น.)

2.เพราะคนเริ่มมองหารถซักคันไว้ใช้

ในช่วงเวลาสิ้นปีแบบนี้ โบนัสประจำปีที่ได้รับทำให้หลายคนอาจจะเริ่มมองหารถ เพื่อนำมาใช้งานสักคัน ซึ่ง“รถมือสอง” ถือเป็นทางเลือกที่ดีและเข้าถึงได้ง่าย สำหรับใครที่ยังไม่มีรถ หรือจะเปลี่ยนผ่านพัฒนาจากรถ 2 ล้อมาเป็น 4 ล้อเพื่อให้รูปแบบการดำเนินชีวิตดีขึ้น ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ผู้ซื้อ ในตลาดรถมือสองก็จะมีมากขึ้นด้วยในช่วงเวลานี้

3.เปลี่ยนรถคันเก่าเป็นรถคันใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากกว่าเดิม

ในข้อนี้อาจไม่เกี่ยวเนื่องกับช่วงเวลาที่จะขายรถในช่วงเวลาไหน แต่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโดยตรงของรถของคุณ รถคันใหม่เมื่อคุณเลือกแล้วไม่ว่าจะเป็นแบบป้ายแดงหรือมือสอง จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่าเดิมแน่นอน จากที่รถคันเดิมของคุณที่การใช้งานอาจเพื่อเพียงรองรับการได้แค่คุณและคนที่1-2คน แต่ตอนนี้เมื่อมีสมาชิกเพิ่มขึ้นมา รูปแบบการใช้งานรถของคุณก็ต้องเปลี่ยนไป รถที่ใหญ่ขึ้น อเนกประสงค์มากขึ้นจะตอบโจทย์คุณได้ดีกว่ารถคันเดิมแน่นอน ซึ่งคุณ ก็ควรถือโอกาสนี้ขายรถคันเก่า มองหารถคันใหม่ที่ลงตัวกับการใช้งานของคุณให้มากกว่าเดิมไปเลยดีกว่ามั้ย? ไม่ต้องรอครับ ขายเลย ที่จัสท์คาร์

อย่ากังวล ! ว่ารถของคุณที่ติดไฟแนนซ์อยู่จะขายได้หรือเปล่า เปลี่ยนรถได้ไหม เมื่อรูปแบบการใช้รถของคุณเปลี่ยนไปก็เปลี่ยนรถใหม่ให้ตรงกับการใช้งานดีกว่า รถติดไฟแนนซ์ก็สามารถขายได้ที่จัสท์คาร์

 

 

21 ธันวาคม 2563 | Author JUSTCAR