คิดจะขายรถคิดถึงจัสท์คาร์

คิดจะขายรถคิดถึงจัสท์คาร์

JUSTCAR  เป็นตัวกลางในการ ซื้อ-ขายรถมือสองที่มีมาตรฐานในการบริการอย่างครอบคลุม สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย แถมให้ราคาสูง และยังสามารถดำเนินการ ผ่านทางออนไลน์แพลตฟอร์มได้อีกด้วย ซึ่งถ้าคุณ กำลังมีคำถามในใจว่า เอ๊..จะเอารถไปขายที่ไหนดี?? ไม่อยากออกไปข้างนอกบ้านแต่อยากขายรถ จะไปโพสขายรถที่ไหนดี?? หรือว่าถ้าคุณกำลังติดอยู่กับปัญหา อยากขายรถแต่ยังผ่อนไม่หมด โดนปฏิเสธไม่รับซื้อรถยนต์เก่า และ รถยนต์ติดไฟแนนซ์ Justcar ขอแนะนำวีธีที่ง่ายที่สุดของการขายรถให้คุณ ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์บนเว็บไซต์  Justcar.co.th แถมยังลงขายรถฟรี!!อีกด้วย

ซึ่งไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ หรือว่าบิ๊กไบค์  ก็สามารถขายกับเราได้ทั้งนั้น การให้บริการของจัสท์คาร์สามารถยืนยันได้ว่า  เราไม่ได้มากดราคาลูกค้า  เพื่อซื้อไปทำกำไรแต่อย่างใด  แต่นโยบายของเราคือ  “เราจะช่วยให้คุณขายรถได้ในราคาที่สูงที่สุด” และ “เราจะช่วยคุณในการซื้อรถเพื่อให้คุณได้รถที่คุณภาพดีที่สุด” หลายคนอาจจะคิดว่า จะทำได้จริงหรอ ?  พูดไปอย่างงั้นรึเปล่า?  เราสามารถให้ราคาสูง กับคุณได้แน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพรถของคุณลูกค้าด้วยเช่นกัน


 


และแน่นอนว่าก่อนที่จัสท์คาร์จะส่งมอบรถให้ลูกค้า เราจะทำการตรวจสอบรถอย่างละเอียด ที่จัสท์คาร์ เรามีการตรวจเช็คประวัติรถยนต์ เช็คเครื่องยนต์ รวมไปถึงช่วงล่างทั้งภายนอกและภายในอย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพ

อยากรู้ว่าลงประกาศขายรถฟรียังไง

สแกนQR Code ไปดูพร้อมกันเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

☎️02-821-5700

✅ Facebook : Just Car Thailand

✅ Line@ : JUST CARS

 

 

30 กรกฎาคม 2563 | Author JUSTCAR