5ช่องทางสร้างเงินเร่งด่วน

5ช่องทางสร้างเงินเร่งด่วน

          ในยุคเศรษฐกิจขาลงแบบนี้ หลายๆคนอาจเกิดปัญหาติดขัดทางการเงิน และหลายคนอาจคิดหาวิธีต่างๆเพื่อหารายได้กันมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหารายได้แบบเร่งด่วน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้กันอยู่ แต่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้JUSTCAR ขอเสนอ 4 ช่องทางสร้างเงินด่วน (อย่างถูกกฏหมาย) มาดูกันเลย!

ขับรถส่งอาหาร

           อาชีพขับรถส่งอาหารเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่ไม่ควรมองข้าม เพราะขณะนี้ธุรกิจ Food Delivery กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มีหลายผู้ให้บริการส่งอาหารที่เปิดมานานแล้ว และรายใหม่ๆ อย่างเช่น Food panda, Line Man, Grab Food เป็น แต่อาชีพนี้จะมีเงื่อนไขตรงที่ว่า คุณต้องมีรถจักรยานยนต์ส่วนตัว ลองสมัครเป็นคนส่งอาหาร รายได้ไม่น้อยทีเดียวเลยนะ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงส่งของและส่งคนด้วย ซึ่งคุณอาจเพิ่มรายได้ไปได้อีกทางหนึ่ง

สอนพิเศษออนไลน์

          การเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ ซึ่งการเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ สามารถสร้าง Passive Income ได้ คนที่มาเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ นั้นสามารถสร้างรายได้จากการสอน ใช้ต้นทุนที่ต่ำ กำไรสูง เพราะว่าธุรกิจนี้ ไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้ามาเก็บ เพื่อรอขาย ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเช่าที่ ใช้เพียงแค่ความรู้ ความเข้าใจ ในงานประจำ หรือ งานที่ชอบทำ แล้วเปลี่ยนความรู้นั้นๆ

นำของเก่าออกมาขาย

มันอาจจะถึงเวลา ที่จะเริ่มโละของสะสม ในคลังสมบัติของคุณ คุณอาจต้องประหลาดใจว่า รายได้เสริม อาจอยู่ในรูปแบบของการ์ดสะสม ของสะสม ของเก่า หรือแม้แต่แผ่นCDเก่าเก็บ คุณอาจนำมันไปขายให้กับร้านรับซื้อของเก่า แต่อย่าลืมเช็คราคาในเว็บไซต์สะสมของเก่ากันก่อนนะ เพราะของบางอย่างอาจมีค่ากว่าที่คุณตีราคาเอง

ขอสินเชื่อจากธนาคาร

         หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน การขอสินเชื่อจากธนาคารเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้คุณสามารถนำเงินมาใช้ชำระยอดคงค้างหรือซื้อสินค้าที่มีราคาสูงได้ในเวลาที่ต้องการ แต่การขอสินเชื่อส่วนบุคคลในแต่ละธนาคารนั้น อาจมีความแตกต่างกันไปตามเงื่อนไข เพราะฉะนั้นควรตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการขอสินเชื่อให้ดีก่อนนะ

นำรถมาขายกับจัสท์คาร์

          หากคุณไม่เคยได้ยินชื่อหรือรู้จัก JUSTCAR มาก่อน เราคือตัวกลางที่จะทำให้การซื้อขายรถของคุณเป็นเรื่องง่าย ภายใต้จุดแข็งด้านมาตรฐานการบริการที่ครอบคลุมผ่านทางออนไลน์แพลตฟอร์ม ซึ่งเราไม่ใช่ทั้งเต๊นท์รถ และไม่ใช่พ่อค้าหรือนายหน้าที่นำรถยนต์ที่ซื้อมาไปขายต่อ นโยบายของเราคือ  “เราช่วยให้คุณขายรถได้ในราคาที่สูงที่สุด” และ “เราช่วยคุณในการซื้อรถให้คุณได้รถที่คุณภาพดีที่สุด”

ขายรถ ด่วน‼️เพียงแค่ 3 ชั่วโมง เท่านั้น!

 

15 กรกฎาคม 2563 | Author JUSTCAR